Phố cổ Văn Miếu Quốc Tử Giám Rađa k8-60 Tháp chỉ huy bay Pháo cao xạ YAK52 YAK52
Thông tin công nghệ
Google đệ trình sáng chế kính thực tế ảo...
Google có thể sẽ tích hợp công nghệ truyền dẫn âm thanh qua xương (bone conduction) lên chiếc kính Google Glass theo một văn bằng sáng chế vừa được đệ trình lên văn phòng thương hiệu và sáng chế Hoa Kỳ (USPTO).
Adobe Creative Cloud: giải pháp tiết kiệm cho nhà thiết kế
Đảm bảo khả năng sáng tạo, chủ động về chi phí, Adobe Creative Cloud giúp các nhà thiết kế thêm một tùy chọn tiết kiệm
Tạo màn hình ghép từ nhiều thiết bị di động
Công nghệ mới được các nhà khoa học Nhật phát triển kết hợp các thiết bị di động màn hình cảm ứng bằng cách sắp đặt chúng liền kề tự do để có màn hình chiếu video lớn hơn.
Nvidia GeForce GTX 690 “nghìn đô" ra mắt
Nvidia vừa trình làng card đồ họa nhanh nhất thế giới GeForce GTX 690, sử dụng 2 GPU GeForce kiến trúc Kepler để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất trên PC.
Apple đăng ký sáng chế kính video 'rẻ tiền'
Sáng chế mới của Apple có thể giúp giảm giá chế tạo các màn hình đeo trước mắt người dùng, cho thấy Apple quan tâm đến việc đưa thực tại ảo và khả năng tương tác thực tế lên mũ đội đầu và các thiết bị tương tự khác.
Chip Tesla mới của NVIDIA sẽ tích hợp cả CPU và GPU
Với CPU và GPU được tích hợp trên cùng một con chip, Tesla mới của Nvidia sẽ đem đến tính toán hiệu năng cao.
Card đồ họa - Phổ thông vẫn mạnh
Thuộc phân khúc thị trường phổ thông nhưng các card đồ họa NVIDIA GeForce GT 240 có thể chơi tốt các game ở độ phân giải 1600x1200, tiêu thụ ít điện năng, hỗ trợ nhiều tính năng phong phú, ngõ giao tiếp đa dạng.
NVIDIA mở rộng hội thảo GTC ra thế giới
NVDIA cho biết sẽ tổ chức GPU Technology Conference (GTC) tại Singapore, Đài Loan, Israel, Nhật Bản, Trung Quốc 
Google đưa vào ứng dụng công nghệ não ảo
"Não ảo" là phần mềm mô phỏng các tế bào não người có khả năng giao tiếp độc lập với nhau và học tập mà không có con người. 
Giới thiệu 3dsMax
3ds Max là một ứng dụng đồ họa đầy đủ đủ đặc điểm 3D được phát triển bởi Autodesk Media & Entertainment. Nó chạy trên nền Win32bit và Win64bit. Đến tháng 8 năm 2006 3ds Max đã phát triển phiên bản thứ 9. 3ds Max là một ứng dụng đồ họa đầy đủ đủ đặc điểm 3D được phát triển bởi Autodesk Media & Entertainment. 

Tạo hiển thị bầu trời, mây...

Tạo và hiển thị bầu trời, mây 3D thời gian thực trên PC phục vụ các sản phẩm mô phỏng bay
Hiện có thể tạo được các hiệu ứng mưa, sương mù, tuyết rơi, cùng các hiệu ứng ánh sáng bầu trời cho chất lượng trung thực, cho phép hiển thị trên màn hình cầu.